20/12/2017 Túi Sưởi Trung Quốc có tốt không ?

Túi Sưởi Trung Quốc có tốt không ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, shop online, cá nhân tự phát bán các Túi sưởi Hình thú ngộ nghĩnh, các Túi sưởi xuất xứ từ Trung Quốc.

TUI-SUOI-KUTE-GAU-TOTORO

Sau khi đọc xong mấy câu ngắn ngủi trên chắc hẳn trong suy nghĩ của mọi người là “Túi sưởi Trung Quốc có tốt và an toàn không ?”. Vâng, xin thưa với mọi người rằng hàng Trung Quốc cũng có “năm bảy loại hàng Trung Quốc”. Trung Quốc có đủ loại hàng từ bình dân cho đến cao cấp, từ những loại có giá rất rẻ cho đến các sản phẩm đắt đỏ nhất nhỉ thế giới.

Hàng ngày bạn hãnh diện khi cầm trên tay chiếc máy tính iPad hay điện thoại iPhone, những sản phẩm đều được sản xuất tại Trung Quốc. Nhưng tại sao bạn vẫn luôn “cảnh giác cao độ” với hàng hóa có xuất xứ từ Trung Quốc? Mỗi khi cầm chiếc bánh Trung thu do Trung Quốc sản xuất bạn thấy ngại ngùng không dám ăn vì sợ có chất độc hại hay cảm thấy hoài nghi về chất lượng của những sản phẩm may mặc có mác “Made in China”?…

Trung Quốc có đủ loại hàng hóa từ bình dân cho đến cao cấp, từ những loại có giá rất rẻ cho đến các sản phẩm giá đắt. Bên cạnh hàng hóa của các doanh nghiệp Trung Quốc sản xuất có loại chất lượng khá tốt, có loại kém, còn có hàng chất lượng tốt của các thương hiệu trên thế giới.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam hàng hóa được buôn từ chính ngạch đến tiểu ngạch, hàng có thuế lẫn trốn thuế. Nhiều người buôn bán hàng Trung Quốc vì muốn có lãi cao và luôn cho rằng người Việt Nam thu nhập không cao nên thích hàng rẻ họ đã chọn mua hàng giá rẻ của Trung Quốc.

Những hàng hóa giá càng rẻ thì người buôn càng có nhiều lãi, nhưng chất lượng sản phẩm càng kém. Trong khi đó, người tiêu dùng thiếu thông tin về sản phẩm lại ít để ý đến chất lượng mà quan tâm nhiều đến kiểu dáng, màu sắc và giá cả nên sau một thời gian sử dụng sản phẩm nhanh chóng bị hỏng hoặc gây hại cho người tiêu dùng.

Trên thực tế không phải chỉ riêng Trung Quốc mà ngay cả những nước phát triển cũng có hàng hóa chất lượng tốt và hàng hóa kém chất lượng. Nếu bạn đã có dịp đến Paris – một trong những kinh đô thời trang của thế giới, thì ngay tại thành phố này có cơ sở sản xuất với tầng trên là những chiếc máy khâu đơn giản còn tầng dưới được bán đồ may sẵn đề nhãn mác “Made in France”. Khách hàng chỉ xem nhãn mác trên sản phẩm mà không biết được quy trình sản xuất như thế nào.

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã ngày càng xây dựng nhà máy tại nhiều nước nhằm mở rộng địa bàn kinh doanh nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi luôn đạt theo tiêu chuẩn toàn cầu của chính hãng.

Trung Quốc là mảnh đất có nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hướng đặt nhà máy sản xuất để tận dụng nguồn nhân lực dồi dào giá rẻ, thị trường tiêu thụ khổng lồ với hơn 1,3 tỉ dân và lợi thế có nhiều nhà máy phụ trợ sản xuất linh phụ kiện.

Với xu thế này, khi bạn mua hàng của các thương hiệu ở Anh, Đức, Mỹ hay Thái Lan nhưng không phải sản phẩm nào cũng được sản xuất tại chính các nước đó. Chẳng hạn như Canon (Nhật Bản), Nike (Mỹ), Samsung (Hàn Quốc) hay Nokia (Phần Lan)… đều có nhà máy sản xuất trên toàn cầu nên dễ thấy bạn có thể sở hữu đôi giày của hãng Nike nhưng được sản xuất ngay tại Việt Nam. Những thương hiệu này người ta không còn quan tâm là chúng được sản xuất ở đâu bởi uy tín từ lâu đã được khẳng định

Như vậy, thay vì lo ngại sản phẩm được sản xuất ở đâu, bạn hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín, kinh nghiệm lâu năm và thị phần lớn. Bởi vì, đối với sản phẩm của những nhà cung cấp không có thương hiệu, nếu bị hư hỏng khách hàng sẽ không biết kêu ai vì các nhà cung cấp này không sẵn sàng nhận lỗi và có thể thay đổi tên công ty bất cứ lúc nào.

Quay lại với câu hỏi ban đầu mọi người đặt ra. Sản phẩm Túi Sưởi Trung Quốc có tốt không ? Tất cả các sản phẩm Túi Sưởi của Shop Teen đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng như các sản phẩm Túi Sưởi Việt NamShop Teen cũng đang là đại lý phân phối. Trong khi các sản phẩm Túi Sưởi nhìn cảm giác tương tự đang bán trên thị trường không được bảo hành dài hạn như Shop Teen. Vậy, đáp án cho câu hỏi ở đầu bài xin để khách hàng của Shop Teen đánh giá, hãy để lại những comment xuống phía dưới để chúng ta cùng bình luận nhé 🙂

Đại lý bán buôn, bán lẻ các sản phẩm Túi Sưởi chân hình thú, , Túi Sưởi Hình ThúTúi Sưởi Đa Năng, Túi Sưởi Thiên ThanhTúi Sưởi giá rẻTúi Sưởi Mini, Túi Sưởi Kute.

TUI-SUOI-CHAN-CAO-HONG

Túi sưởi chân hình thú

Túi sưởi thiên thanh

Túi sưởi Thiên Thanh

và sản phẩm đai quấn túi chườm giúp hỗ trợ cố định túi chườm ở các vị trí đau mà không cần giữ tay

DAI-QUAN-TUI-SUOI-NAU-MS07

Túi sưởi USB hình thú đáng yêu, nhẹ nhàng tiện lợi thích hợp cho người làm văn phòng

TUI-SUOI-USB-DAU-TAY-MS45

100% các sản phẩm Túi Chườm Nóng được đăng bán trên Website chính thức của chúng tôi đều có ngay tại Shop. Nói không với việc “Treo đầu dê, bán thịt chó” tất cả các sản phẩm được Túi Sưởi Việt cũng cấp đến tay người sử dụng đều được bảo hành 6 tháng (1 đổi 1) không cần chờ nhà sản xuất trả hàng.

  • Telephone: 024.22.445.444
  • Hotline/Zalo/Viber: 0363.738.738 (24/7)
  • Email: Tuichuonong.vn@gmail.com
  • Fanpage: Túi Chườm Nóng Đa Năng https://www.facebook.com/tuichuomnongdanang
  • Hỗ trợ giao hàng Toàn Quốc với giá rẻ nhất:
  • Tuichuomnong.vn tự hào là Shop duy nhất tại Hà Nội có chính sách SHIP COD TOÀN QUỐC mang sản phẩm đến tận tay người sử dụng. Call: 0363.738.783 để đặt hàng Toàn Quốc.

Túi Sưởi ViệtBảo hành cả Niềm Tin

ĐỊA CHỈ DUY NHẤT BẢO HÀNH TÚI SƯỞI – TÚI CHƯỜM NÓNG 1 ĐỔI 1 NHANH NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0363738738
Liên hệ